Sáng ngày 28/12/2023, lễ bổ nhiệm chính thức bà Nguyễn Thanh Phương – Tân Giám đốc Học viện 1Academy đã diễn ra. 

Trên hành trình 5 tháng từ khi thành lập tới nay, 1Academy liên tục tổ chức thành công các sự kiện kết nối tri thức, tiếp cận 1000 nhân sự cốt lõi trong các doanh nghiệp và gần 30 buổi đào tạo chuyên sâu. 

Với đam mê và nhiệt huyết sôi sục, 1Academy khát vọng vươn cao vươn xa, nhanh chóng nâng cao bộ máy vận hành, không ngừng đổi mới hoàn thiện. Vì thế, việc bổ nhiệm vị trí Giám đốc Học viện là một quyết định chiến lược, tiếp thêm sức mạnh cho 1Academy hiện thực hóa các mục tiêu trong tương lai. Trên hành trình này, bà Nguyễn Thanh Phương chính là vị lãnh đạo, một nữ tướng tài điều hành và dẫn dắt đội ngũ 1Academy phát triển.

Bà Phương tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị nhân lực, Đại học Columbia Southern University, Hoa Kỳ. Trước khi được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc 1Academy, bà Phương đã có nhiều năm là Giám đốc nhân sự các công ty, tập đoàn lớn như Canifa, Tập đoàn F.I.T,  K&G Việt Nam,… Đặc biệt, bà Phương là chuyên gia trong Tư vấn và đào tạo về quản trị nhân sự, tập trung vào các nhóm giải pháp chính đối với doanh nghiệp gồm xây dựng hệ thống quản trị hiệu suất, xây dựng hệ thống đãi ngộ tổng thể, phát triển văn hóa làm việc…

Với nền tảng kiến thức dày dặn cũng như kinh nghiệm tư vấn đào tạo, quản trị chuyên sâu, Tân Giám đốc khiến Học viện 1Academy như “Hổ mọc thêm cánh”, gia tăng sức lan tỏa, mở rộng quy mô và khai phá thị trường mới, ngày càng nâng cao và phát triển mạnh mẽ.

Tân Giám đốc Nguyễn Thanh Phương chắc chắn sẽ giúp Học viện 1Academy nâng cao hơn nữa trong các hoạt động để thực hiện sứ mệnh là nơi cung cấp kiến thức quản trị chuyên sâu, phổ biến tri thức, giúp các doanh nghiệp có lộ trình chuyển đổi số phù hợp và sử dụng tối ưu nền tảng 1Office. 

 

Tham gia group cộng đồng của 1Academy để cập nhật những tin tức & sự kiện mới nhất!

Zalo phone