RECAP SỰ KIỆN ONLINE “E-LEARNING CHO DOANH NGHIỆP – TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN THỰC TIỄN” 28/06
Thời gian: 28/06/2024
Địa điểm: Zoom Online
Đã diễn ra
Tối ưu chi phí, tối đa hiệu quả của tổ chức, tham gia ngay sự kiện online “E-LEARNING CHO DOANH NGHIỆP – TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN THỰC TIỄN”
Chiều ngày 28/06/2024 vừa qua, sự kiện online “E-learning trong doanh nghiệp – từ ý tưởng đến thực tiễn” đã diễn ra dưới hình thức Zoom Online thu hút sự quan tâm và tham gia của hơn 100+ CEO, các cấp quản lý đến từ các doanh nghiệp khác nhau.
Mở đầu Workshop, Host Ngọc Minh – Organizational and HR Development Expert – CCSI Vietnam đã đưa ra khái niệm đầy đủ về E-learning cho người tham dự. Bên cạnh đó, Ms. Ngọc Minh đã phân biệt rõ những điểm khác nhau giữa hệ thống E-learning và hệ thống quản lý học tập (LMS). Trong phần chia sẻ của mình, Ms. Ngọc Minh đã cho người tham gia hiểu rõ về bản chất, lợi ích và các bước xây dựng hệ thống E-learning, hệ thống LMS.
Tiếp nối tới thực tế xây dựng hệ thống E-learning trong doanh nghiệp, diễn giả Vân Hạnh – HR Line Manager – Sun Asterisk Vietnam đã có phần chia sẻ rất nhiệt huyết về thực tế hoạt động E-learning tại Sun Asterisk Vietnam. Theo diễn giả, giai đoạn thiết lập hệ thống E-learning/LMS trong doanh nghiệp bao gồm 05 giai đoạn chính, được tóm tắt bằng các từ khóa chính: Thai nghén – Ra mắt – Xây đắp – Xâm chiếm – Thống trị. Từng giai đoạn được diễn giả đưa ra các ví dụ cụ thể và giải đáp chi tiết. Bằng kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm của diễn giả, phần chia sẻ này đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ khách mời tham gia.
Trong phần chia sẻ cuối, diễn giả Ánh Nguyệt – Head of Content – Công ty cổ phần giáo dục trực tuyến FUNiX – Đối tác độc quyền của Udemy tại Việt Nam đã có phần chia sẻ vô cùng lôi cuốn với câu chuyện xây dựng nội dung học tập trên hệ thống đào tạo trực tuyến. Sau khi đưa ra phần câu trả lời chi tiết về “E-learning content gồm những loại nào?” diễn giả đã gợi ý các lựa chọn dành cho doanh nghiệp khi xây dựng nội dung học tập trên hệ thống E-learning. Theo Ms. Ánh Nguyệt, doanh nghiệp cần quan tâm các tiêu chí “Nội dung phù hợp với mục tiêu kinh doanh; Ngân sách; Trải nghiệm người dùng và Khả năng quản trị và triển khai” khi xây dựng và triển khai E-learning.
Phiên 3 được khép lại bằng quãng thời gian hỏi đáp, giao lưu giữa diễn giả và khách mời tham gia, có rất nhiều câu hỏi chất lượng được gửi tới chương trình. Phần hỏi đáp này đã được người tham dự đồng ý kéo dài bởi có rất nhiều câu hỏi được đặt ra và sự tương tác trực tiếp và nhiệt tình của người tham gia. Ngay sau sự kiện, BTC đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ người tham dự. Đây chính là động lực để BTC tiếp tục tổ chức những sự kiện dành cho cộng đồng trong thời gian sắp tới.
Sự kiện Online “E-learning trong doanh nghiệp – Từ ý tưởng đến thực tiễn” đã diễn ra thành công rực rỡ. 1Office, 1Academy và VNHR xin gửi lời cảm ơn tới hơn 100+ khách mời tham dự tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện. Hy vọng với những kiến thức có được, bộ phận nhân sự và các cấp quản lý có thể áp dụng vào thực tiễn mang đến những kết quả tích cực trong hoạt động xây dựng và triển khai E-learning tại doanh nghiệp.
Zalo phone