RECAP SỰ KIỆN “ĐÁNH GIÁ NHÂN SỰ HIỆU QUẢ – HÀNH ĐỘNG ĐỂ TỐI ƯU HOÁ”
Thời gian: 15/12/2023
Quy mô: 100+ Khách mời
Địa điểm: Hội trường Học viện 1ACADEMY
Đã diễn ra

Ngày 15/12/2023, workshop: “Đánh giá hiệu quả nhân sự – Hành động để tối ưu hoá” đã diễn ra với sự tham dự đông đảo của hơn 100 CEO/HRM/HRD tại Học Viện 1Academy.

Sự kiện được tổ chức bởi công ty Cổ Phần 1Office, Học viện 1Academy, Công ty VHRT và Công ty CP Huấn luyện & Giải pháp Nhân sự CNS. Workshop là nơi gửi tri thức, trao giá trị, chia sẻ kinh nghiệm giữa những HRM, CEO, Nhà quản lý giúp doanh nghiệp đánh giá nhân sự minh bạch, dễ dàng, khoa học. Sự kiện đã mang đến cho doanh nghiệp góc nhìn toàn diện về đánh giá nhân sự với 3 nội dung:

  • Hệ thống đánh giá nhân sự bài bàn cho doanh nghiệp: Diễn giả Ms. Nguyễn Thanh Phương – Chuyên gia Quản trị Nhân sự, Giám đốc Công ty VHRT
  • Kinh nghiệm thực tế về triển khai, xây dựng hệ thống đánh giá nhân sự: Diễn giả Ms. Đoàn Vân Anh – Chuyên gia Huấn luyện nghề Nhân sự, Cố vấn quản trị nhân sự trong doanh nghiệp
  • Triển khai đánh giá chuẩn hoá nhân sự trên nền tảng quản trị 1Office: Diễn giả Mr. Phạm Minh Phong – Trưởng phòng chuyển đổi số 1Office

Bà Phạm Thị Thu Hà (COO 1Office) cùng 3 vị diễn giả tại Workshop: “Đánh giá hiệu quả nhân sự – Hành động để tối ưu hoá”

Bắt đầu phiên thứ nhất của workshop là phần chia sẻ của diễn giả Nguyễn Thanh Phương – Chuyên gia quản trị nhân sự, Giám đốc công ty VHRT, Thạc sỹ quản trị kinh doanh. Bằng những kinh nghiệm thực chiến trong quản trị nhân sự, Ms. Thanh Phương đã giúp khách mời hiểu đúng về quản trị, cung cấp nền tảng tri thức vững chắc trong đánh giá nhân sự, qua đó gợi ý các mô hình, công cụ trong đánh giá nhân sự hiệu quả. Theo bà Phương, 3 nội dung đánh giá mà hầu như doanh nghiệp nào cũng dùng đó là: Đánh giá mức độ hoàn thành công việc chiếm tỷ trọng 70%, đánh giá năng lực tỷ trọng 20% và đánh giá ý thức thái độ tỷ trọng 10%.

Diễn giả Nguyễn Thanh Phương chia sẻ tại sự kiện

Tiếp nối phần chia sẻ của Ms.Nguyễn Thanh Phương, diễn giả Đoàn Vân Anh – Chuyên gia huấn luyện nghề nhân sự đặc biệt nhấn mạnh đến những vấn đề khi triển khai thực tế đánh giá nhân sự trong doanh nghiệp. Theo bà Vân Anh, các doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có hệ thống đánh giá có thể sử dụng hai phương pháp đánh giá: Ghi nhận theo phương pháp 360 độ và thống kê theo kết quả đạt được. Đây là hai phương pháp vô cùng hiệu quả mà Ms Vân Anh đã áp dụng thành công tại nhiều doanh nghiệp.

Diễn giả Đoàn Vân Anh chia sẻ tại sự kiện

Góp mặt trong sự kiện với vai trò diễn giả, Mr Phạm Minh Phong – Trưởng phòng chuyển đổi số 1Office đã chia sẻ phương pháp ứng dụng công nghệ, tạo ra một không gian làm việc số minh bạch, khách quan, thuận tiện trong đánh giá nhân sự. Với phần ứng dụng được tương tác trực tiếp trên phần mềm 1Office, phiên chia sẻ của diễn giả Minh Phong đã nhận được sự bàn luận từ đông đảo CEO/HRM tham dự sự kiện. “Có dữ liệu mới có thể đo lường được, đo lường được mới có thể đánh giá được. Nếu doanh nghiệp ứng dụng một phần mềm quản trị thành công, chắc chắn nhà quản lý sẽ có đủ dữ liệu để đo lường qua đó hoạt động đánh giá sẽ chính xác và khách quan” – diễn giả chia sẻ.

Anh Phạm Minh Phong chia sẻ tại sự kiện

Sau phần chia sẻ của 3 vị diễn giả, khách mời  được tham gia phần Live Consulting: Hỏi đáp 1:1 cùng các vị diễn giả. Trong phần này, rất nhiều những câu hỏi thực tế, các vấn đề của doanh nghiệp được các vị chuyên gia nhân sự giải đáp: Từ vấn đề về đào tạo nhân sự đến nâng cao năng lực quản lý. Bên cạnh đó 5 phần quà đặc biệt cũng được các vị diễn giả trao tặng tới các vị khách mời may mắn qua đó phần nào giúp các CEO/HRM giải quyết các bài toán trong quản trị và đánh giá nhân sự.

Những vị khách may mắn nhận quà tặng trong chương trình

Workshop: “Đánh giá hiệu quả nhân sự – Hành động để tối ưu hoá” đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn đó, 1Office hy vọng sự kiện đã hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết bài toán quản trị nhân sự hiệu quả trong mùa cuối năm, tạo nền tảng vững chắc và toàn diện cho sự phát triển bền vững trong năm mới.

1Academy cảm ơn các vị diễn giả, khách mời, đối tác truyền thông đã cùng chúng tôi tạo nên một sự kiện đáng nhớ. Năm 2024 đã cận kề, đánh giá nhân sự là hoạt động không thể thiếu để tổng kết cuối năm và đưa ra những định hướng tiếp theo dành cho nhân sự trong năm mới. Với sứ mệnh đồng hành cùng các doanh nghiệp trong tối ưu vận hành, quản trị tổng thể, 1Office cùng Học viện 1Academy không ngừng nỗ lực trong cập nhật tri thức tới cộng đồng doanh nghiệp đồng thời  liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng và tính năng sản phẩm.

Zalo phone