RECAP SỰ KIỆN “CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ CỐT LÕI 2024”
Thời gian: 06/01/2024
Quy mô: 100+ Khách mời
Địa điểm: Hội trường Học viện 1ACADEMY
Đã diễn ra

Ngày 6/1/2024, tại không gian Hội trường 1Academy, sự kiện CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ CỐT LÕI 2024 đã chính thức được diễn ra. Sự kiện đã quy tụ sự góp mặt của 100+ CEO, giám đốc nhân sự, nhà quản lý và các chuyên gia nhân sự đầu ngành. 

Sự kiện: “Chiến lược phát triển nhân sự cốt lõi 2024”

Sự kiện được tổ chức bởi công ty Cổ Phần 1Office, Công Ty Build Talents và Công ty cổ phần VHRS. Workshop là nơi gửi tri thức, trao giá trị, chia sẻ kinh nghiệm giữa những HRM, CEO, Nhà quản lý giúp doanh nghiệp đánh giá nhân sự minh bạch, dễ dàng, khoa học. Sự kiện đã mang đến cho doanh nghiệp góc nhìn toàn diện về đánh giá nhân sự với 3 nội dung:

  • Chân dung nhân sự cốt lõi và bài toán kinh doanh 2024
  • Chiến lược nào để phát triển đội ngũ nhân sự cốt lõi 2024
  • Thực thi chiến lược phát triển nhân sự cốt lõi: Phá vỡ rào cản để thành công

Mở đầu Workshop là phần trình bày cực kì đắt giá từ Ms. Rosie Đào Hạnh Giang – CEO Build Talents. Xác định chân dung nhân sự cốt lõi chính là nội dung đặc biệt được CEO Build Talents chia sẻ. Tại đây, Ms. Đào Hạnh Giang đã nhấn mạnh đến vai trò của HR, lãnh đạo trong chiến lược xây dựng nhân sự cốt lõi giúp nhiều CEO, HRM hiểu rõ được tầm quan trọng của mình đối với chiến lược phát triển nhân sự chung của doanh nghiệp.

Ms. Rosie Đào Hạnh Giang – CEO Build Talents

Sau khi khách mời đã hiểu rõ về chân dung nhân sự cốt lõi trong doanh nghiệp, Ms. Yến Lương – CEO VHRS với 15 kinh nghiệm trong quản trị nhân sự đã giúp CEO. HRM trả lời được câu hỏi “Chiến lược nào để phát triển đội ngũ nhân sự cốt lõi 2024?”. Chia sẻ của Ms. Yến Lương nhận được sự đón nhận và thảo luận từ đông đảo từ các vị khách mời tham gia.

Ms. Yến Lương – CEO VHRS

Panel Discussion là phiên đặc biệt với phần trả lời câu hỏi từ 3 vị diễn giả Ms. Đào Hạnh Giang, Ms.Yến Lương và Ms. Hoàng Bích Ngọc. Tại đây, hàng ngàn câu hỏi được các CEO, HRM giải đáp liên quan đến quản trị nhân sự, đào tạo nhân sự, và phát triển nhân sự cốt lõi. Đây chắc chắn là khoảng thời gian vô cùng quý giá, mang đến nhiều giá trị giúp khách mời hiểu đúng về nhân sự cốt lõi từ đó có những chiến lược xây dựng đội ngũ vững mạnh.

Panel Discussion

Kết thúc phần chia sẻ của các vị diễn giả, những phần quà giá trị lớn đã được trao cho khách mời may mắn. Hi vọng rằng, đây sẽ là một nguồn tri thức mạnh mẽ, giúp CEO/HRM tạo nên những bước tiến mới trong sự nghiệp đào tạo phát triển nhân sự, đóng góp vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Phần quà dành cho các vị khách mời may mắn

Sự kiện đã qua nhưng không khí, tri thức trao đi vẫn còn đó, BTC xin chân thành gửi lời cảm ơn đến ba vị diễn giả cùng 100+ CEO, HRM đã đồng hành tạo nên một sự kiện đáng nhớ. Chúng tôi hy vọng sự kiện đã góp phần giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán quản trị nhân sự hiệu quả, tạo nền tảng vững chắc và toàn diện cho sự phát triển bền vững trong năm mới. 

1Academy cảm ơn các vị diễn giả, khách mời, đối tác truyền thông đã cùng chúng tôi tạo nên một sự kiện đáng nhớ. Năm 2024 đã cận kề, đánh giá nhân sự là hoạt động không thể thiếu để tổng kết cuối năm và đưa ra những định hướng tiếp theo dành cho nhân sự trong năm mới. Với sứ mệnh đồng hành cùng các doanh nghiệp trong tối ưu vận hành, quản trị tổng thể, 1Office cùng Học viện 1Academy không ngừng nỗ lực trong cập nhật tri thức tới cộng đồng doanh nghiệp đồng thời  liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng và tính năng sản phẩm. 

 

Zalo phone