1Academy hân hạnh là nhà tài trợ địa điểm cho sự kiện “𝗕𝗿𝗮𝗻𝗱 𝗟𝗮𝘂𝗻𝗰𝗵: 𝗖𝗿𝗮𝗳𝘁𝗶𝗻𝗴 𝗦𝘁𝗮𝗿𝘁𝘂𝗽 𝗜𝗱𝗲𝗻𝘁𝗶𝘁𝗶𝗲𝘀” – Định danh thương hiệu cho doanh nghiệp do Founder’s Friday tổ chức, diễn ra ngày 04/05/2024.

Tối ngày 4/5/2024, sự kiện đầu tiên của Founder’s Friday đã thành công ngoài sức mong đợi, nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả tại địa điểm tổ chức. Sự kiện “𝗕𝗿𝗮𝗻𝗱 𝗟𝗮𝘂𝗻𝗰𝗵: 𝗖𝗿𝗮𝗳𝘁𝗶𝗻𝗴 𝗦𝘁𝗮𝗿𝘁𝘂𝗽 𝗜𝗱𝗲𝗻𝘁𝗶𝘁𝗶𝗲𝘀” nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các quý doanh nghiệp và các thính giả. Với phần chia sẻ giá trị đến từ các diễn giả:
– Anh Đặng Thanh Định chia sẻ về “Startup Branding: Learning from Real-life Cases”.
– Anh Phùng Thái Học chia sẻ về “Personal Branding: Amplifying Startup Branding”.
– Anh Donnie Chu chia sẻ về “Journey on Social Media: Trend Updates & Digital Marketing Strategies”.


Nội dung chương trình tập trung vào góc nhìn, chia sẻ của các Nhà Sáng lập về những giá trị cốt lõi, chiến lược định vị thương hiệu cho doanh nghiệp và cá nhân người sáng lập. Hy vọng những chia sẻ của các Diễn giả tại sự kiện có thể phần nào giúp các startup founder, marketer có góc nhìn đa chiều và đúng đắn hơn về việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.

1Academy rất vui mừng khi được đồng hành cùng sự kiện này. Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện sẽ góp phần lan tỏa những giá trị tri thức giá trị tới các doanh nghiệp nói riêng và cộng đồng nói chung.

Tham gia group cộng đồng của 1Academy để cập nhật những tin tức & sự kiện mới nhất!

Zalo phone