Vừa qua, ngày 26/6/2024, khóa học : “Ứng dụng KPI và OKR Vào Quản Trị Doanh Nghiệp” đã được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với sự đồng hành của Công ty Cổ Phần 1Office và Học Viện 1Academy.
Sự kiện thu hút sự tham gia của 40+ C – Level đến từ các doanh nghiệp, mang đến một không khí học tập, trao đổi tri thức sôi nổi. Sự kiện được ra đời nhằm mang đến những kiến thức và công cụ cần thiết giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất làm việc của nhân sự, đặc biệt trong bối cảnh làm việc từ xa và hybrid đang dần trở nên phổ biến.
Mở đầu của sự kiện, Ms. Nguyễn Thanh Phương – Giám đốc Học Viện 1Academy đã mở màn với nội dung được hầu hết các C- Level quan tâm và bàn luận sôi nổi. Tại phiên chia sẻ này, Giám đốc học viện 1Academy đã mang đến những kiến thức và góc nhìn sâu sắc giúp doanh nghiệp xây dựng được hệ thống quản trị hiệu suất và cách thiết lập mục tiêu trong doanh nghiệp.
Tiếp nối phần chia sẻ của Ms. Nguyễn Thanh Phương, Mr. Hồ Hoàng Duy – Trưởng phòng tư vấn, chuyên gia về quản lý và tối ưu hóa quy trình làm việc đã đưa ra các công cụ giúp doanh nghiệp có thể quản trị hiệu suất hiệu quả. Bên cạnh đó, Mr.Duy đã hướng dẫn thực tế cách doanh nghiệp áp dụng KPI và OKR trên phần mềm 1Office. Đây chắc chắn là khoảng thời gian vô cùng quý giá, mang đến nhiều giá trị giúp khách mời tìm ra được cách áp dụng công nghệ vào quản lý hiệu suất làm việc của nhân sự.
1Academy xin chân thành gửi lời cảm ơn đến hai vị diễn giả cùng 40+ C – Level đã đồng hành tạo nên một sự kiện đáng nhớ. 1Academy hy vọng sự kiện đã góp phần giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán quản trị hiệu suất nhân sự hiệu quả, tạo nền tảng vững chắc và toàn diện cho sự phát triển bền vững.

Tham gia group cộng đồng của 1Academy để cập nhật những tin tức & sự kiện mới nhất!

Zalo phone