HỘI THẢO “ĐỐI PHÓ VỚI RANSOMWARE – MÃ ĐỘC TỐNG TIỀN”
Thời gian: 05/07/2024
Địa điểm: Hội trường Học viện 1ACADEMY
Đã diễn ra
Vụ tấn công vào VNDirect ngày 24/03/2024 vừa qua đã rung lên hồi chuông cảnh báo sự nguy hại của mã độc tống tiền. Theo Báo cáo của Statista 2024, cứ 11 giây, một doanh nghiệp lại bị tấn công mã độc tống tiền. Ransomware đã trở thành một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với các doanh nghiệp. Các cuộc tấn công mã độc tống tiền đang gia tăng với tốc độ chóng mặt, gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đối với doanh nghiệp:
  • Thiệt hại tài chính khổng lồ
  • Thời gian phục hồi kéo dài
  • Uy tín doanh nghiệp sụt giảm
Theo Cybersecurity Ventures, thiệt hại toàn cầu do mã độc tống tiền dự kiến sẽ đạt 20 tỷ USD vào năm 2024, tăng gấp 57 lần so với năm 2015. Không chỉ gây ra tổn thất tài chính, mã độc tống tiền còn làm gián đoạn hoạt động kinh doanh và hủy hoại uy tín doanh nghiệp.
Đối phó với ransomware không chỉ đơn thuần là vấn đề công nghệ mà còn là vấn đề quản lý và chiến lược. Các CTO, CEO, và các cấp quản lý cần phải được trang bị những kiến thức và công cụ cần thiết để bảo vệ hệ thống mạng của mình trước các cuộc tấn công ransomware. Vì vậy, Công ty Cổ phần 1Office kết hợp cùng Công ty cổ phần An toàn thông tin CyRadar và Học viện 1Academy để tổ chức sự kiện “Đối phó với Ransomware – Mã độc tống tiền”. Đây chính là cơ hội để CTO, CEO:
  • Hiểu rõ các mối đe dọa an toàn mạng
  • Học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu
  • Tiếp cận công nghệ và giải pháp mới
Những nội dung sẽ được chia sẻ tại sự kiện:
  • Ransomware – Thách thức trong giai đoạn công nghệ bùng nổ: Phân tích chi tiết về lịch sử phát triển, cơ chế hoạt động và tương lai của ransomware.
  • Low code hay No code? Lựa chọn nào trong bối cảnh cần bảo mật cao: Đánh giá các giải pháp phát triển phần mềm low code và no code trong bối cảnh yêu cầu bảo mật cao của các doanh nghiệp.
Với sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực:
  • Host & Speaker Mr. Nguyễn Minh Đức – CEO CyRadar – Công ty cổ phần An toàn thông tin
CyRadar là 1 trong 4 đại diện của châu Á có tên trong ‘Top 20 Cyber Security Innovators in 2019’ dành cho các doanh nghiệp bảo mật nhiều đổi mới sáng tạo
  •  Speaker Mr. Lê Việt Thắng – CEO 1Office – Nền tảng Quản trị tổng thể Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam
– Kỹ sư khoa Toán – Tin, Đại học Bách Khoa Hà Nội
– Founder Giải pháp Quản lý tổng thể doanh nghiệp 1Office – Doanh nghiệp được MyNavi định giá hàng chục triệu USD năm 2023
Đừng để doanh nghiệp của bạn trở thành nạn nhân tiếp theo của ransomware – mã độc tống tiền
Một giây chần chừ có thể khiến bạn mất cả cơ hội bảo vệ doanh nghiệp khỏi những mối đe dọa không lường trước. Đăng ký ngay hôm nay!
Thông tin sự kiện:
Thời gian: 15:00-17:00, Thứ Sáu ngày 05/07/2024
Địa điểm: Hội trường Học viện 1Academy, Tầng 03, Sảnh G2, Tòa FiveStar Garden, Số 02, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Zalo phone