Tối ngày 16/04/2024, tại Hội trường H1 – Trường Đại học Thương mại, Khoa Quản trị Nhân lực đã tổ chức thành công đêm chung kết Cuộc thi “Nhà quản trị nhân lực Tâm và Tài 2024” – Cuộc thi chuyên môn dành riêng cho các bạn sinh viên đam mê về lĩnh vực quản trị nhân sự, được tổ chức thường niên bởi khoa Quản trị nhân lực. Trải qua hơn 2 tháng, 2 vòng thi với nhiều cung bậc cảm xúc và những thử thách đầy cam go, cuộc thi đã điểm lại bằng một đêm chung kết rực rỡ và ấn tượng.

Chung kết cuộc thi nhà quản trị nhân lực: Tâm và Tài 2024

1Academy rất vui khi được đồng hành cùng cuộc thi, với sự góp mặt của Ths. Nguyễn Thanh Phương – Giám đốc Học viện 1Academy – Công ty Cổ phần 1Office. Ths. Thanh Phương là chuyên gia cố vấn trong ban giám khảo và là mentor của các đội thi năm nay.

 Ths. Nguyễn Thanh Phương – Giám đốc Học viện 1Academy phát biểu tại cuộc thi

Với chủ đề “Trải nghiệm nhân viên – Mastering Employee Experience, Unlocking Hr Excellence” cuộc thi năm nay đã mang lại những kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị dành cho các thí sinh tham gia.

1Academy xin gửi lời chúc mừng đến cả 5 đội thi đã hoàn thành xuất sắc chặng đua của mình, chúc các bạn luôn giữ vững nhiệt huyết và đam mê đó, chúc cho các đội bước ra khỏi cuộc thi sẽ trưởng thành hơn, vươn xa hơn với những mục tiêu và dự định của mình.

1Academy tự hào là nơi cung cấp kiến thức quản trị chuyên sâu, phổ biến tri thức, vinh dự đồng hành cùng các bạn sinh viên trong hành trình sự nghiệp tương lai. 1Academy luôn mong muốn được hỗ trợ cho các đội thi, trau dồi cho các bạn những trải nghiệm thực tế ngay từ khi còn trên ghế nhà trường. 

Chúc mừng các đội thi đã hoàn thành xuất sắc bài thi

Hi vọng rằng các bạn đã có những bài học mới, được gặp gỡ những người bạn đồng hành cùng chung chí hướng trên con đường tương lai. Cuối cùng là lời chúc may mắn và thành công!

 

Tham gia group cộng đồng của 1Academy để cập nhật những tin tức & sự kiện mới nhất!

Zalo phone