1Academy hân hạnh là nhà tài trợ địa điểm cho sự kiện “Trải nghiệm nhân viên – Bài học và Ứng dụng” diễn ra ngày 30/03/2024.

Vừa qua ngày 30 tháng 03 năm 2024 workshop Trải nghiệm nhân viên – Bài học và ứng dụng đã được diễn ra tại Hà Nội với 90 người tham gia cùng 4 diễn giả: Ms. Thuy Nguyen, Ms. Tran Thi Quyen, Mr. Uong Tuan Phong, Dr. Cong Nguyen.

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng Nhân sự trên địa bàn Hà Nội. Lần đầu tiên tại Học viện 1Academy xuất hiện sự kiện kéo dài tới hơn 12:30 trưa mà người tham gia cùng diễn giả vẫn vô cùng nhiệt huyết.

Workshop: Trải nghiệm nhân viên – bài học và ứng dụng

Người tham dự chương trình được tiếp cận cách xây dựng Employee Experience và thực hành của TH Group là một hành trình mang lại sự hứng thú với sự khám phá các điểm cần chú ý khi thiết kế chương trình EX.

Chương trình Employee Happiness của THG được xây dựng dựa trên 5 cấu phần và tuân theo giá trị cốt lõi “Vì hạnh phúc đích thực”, tạo nên một bức tranh toàn diện về trải nghiệm nhân viên.

 

Phần chia sẻ của diễn giả Trần Quyên – Giám đốc Nhân sự Tập đoàn TH

Từ trong ra ngoài (inside – out), việc thực hành thiết kế EX hiệu quả cũng được hỗ trợ bởi những lời khuyên từ bác sỹ và chuyên gia về Well-being, cùng với sự hiểu biết về khoa học cơ thể con người để nhận biết nguồn gốc của hạnh phúc. 

Phần chia sẻ của Bác sĩ Công Nguyễn – Chuyên gia về sức khỏe tinh thần

Cá nhân hạnh phúc không chỉ tạo ra tác động tích cực đến môi trường làm việc xung quanh mà còn ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của toàn bộ nhóm. 

Phần Q&A đầy sôi nổi với các diễn giả

1Academy rất vui mừng khi được đồng hành cùng sự kiện này. Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện sẽ góp phần giúp gắn kết cộng đồng Nhân sự Việt Nam và lan tỏa giá trị tới doanh nghiệp.

Tham gia group cộng đồng của 1Academy để cập nhật những tin tức & sự kiện mới nhất!

Zalo phone