Vừa qua, sinh viên Swinburne đã có một trải nghiệm thực tế tuyệt vời tại công ty Cổ phần 1Office – nền tảng Quản trị tổng thể Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, tiên phong trong chuyển đổi số.

Trong chuyến tham quan này, về phía đại diện trường Swinburne, có sự hiện diện của Mr. Nguyễn Hoàng Hải – Giảng viên cao cấp tại Swinburne Việt Nam; Mr. Vũ Văn Thịnh – Giảng viên Swinburne Việt Nam. Đại diện 1Office, có sự tham gia của Mr. Nguyễn Ánh Nhật – Trưởng phòng Kinh doanh 1Office; Mr. Vũ Quang Vinh – Trưởng phòng Kinh doanh 1Office.

Buổi học bắt đầu với phần giới thiệu về Xu hướng công nghệ và chuyển đổi số trong doanh nghiệp hiện nay. Sau đó, các bạn sinh viên được lắng nghe về những yêu cầu về công việc trong chuyển đổi số. Phần chia sẻ này được các bạn trẻ rất quan tâm và tương tác nhiệt tình.

Tại phần 2 của buổi học, sinh viên không chỉ được giới thiệu tổng quan về công ty 1Office, mà còn được chứng kiến thực hành trực tiếp trên phần mềm quản trị nhân sự; được tham quan văn phòng của 1Office. Đối với các bạn học còn trên ghế nhà trường, đây là hoạt động vô cùng bổ ích, giúp cho sinh viên có thể tiếp cận thực tế doanh nghiệp từ rất sớm. 

Tựu chung, chuyến đi thực tế này đã mang lại cho sinh viên một cái nhìn sâu sắc và thực tiễn về xu hướng công nghệ và chuyển đổi số trong tương lai, cung cấp cho sinh viên những kiến thức quan trọng để phát triển trong sự nghiệp của mình

1Academy tự hào là nơi cung cấp kiến thức quản trị chuyên sâu, phổ biến tri thức, vinh dự đồng hành cùng các bạn sinh viên trong hành trình sự nghiệp tương lai. Cùng theo dõi các hoạt động tiếp theo của Học viện trong năm 2024 nhé!

 

Tham gia group cộng đồng của 1Academy để cập nhật những tin tức & sự kiện mới nhất!

Zalo phone