Sáng ngày 28/11/2023, Workshop: “Tự động hóa quy trình – Xương sống của chuyển đổi số” được tổ chức mang đến một không gian kết nối với những nội dung giá trị, nhận được sự hưởng ứng và bàn luận sôi nổi từ khách mời tham gia. 

Học viện 1Academy vinh dự khi tài trợ địa điểm cho Workshop: “Tự động hóa quy trình – Xương sống để chuyển đổi số” được tổ chức bởi Công Ty Cổ Phần 1Office và 2 đơn vị đồng hành Học Viện HRD Academy và Kisato Group.

Mở đầu workshop diễn giả Phan Sơn (Chủ tịch & Chuyên gia trưởng Học Viện Quản Trị HRD ACADEMY) đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò của công nghệ và mindset chuyển đổi số trong quản trị hiện đại. Theo đó, ông Sơn khẳng định: “Để chuyển đổi số thành công thì chuyển hóa năng lực lãnh đạo là then chốt. Nhà quản lý cần có tư duy số, sau đó mới chuyển đổi số”. 

Phần chia sẻ của diễn giả Phan Sơn (Chủ tịch & Chuyên gia trưởng Học Viện Quản Trị HRD ACADEMY)

Chia sẻ tại phiên 2 của sự kiện, ông Lê Việt Thắng (Founder & CEO 1Office) nhận định: BPM là quy trình đã quen thuộc với rất nhiều doanh nghiệp; tuy nhiên vẫn còn nhiều hạn chế. Mà điều này, 1OFFICE BPA có thể giải quyết. Theo Founder & CEO 1Office, bộ giải pháp tự động hóa quy trình BPA mang những ưu điểm phù hợp để doanh nghiệp số hóa và chuẩn hóa quy trình: Hệ sinh thái đầy đủ, công cụ form builder, tích hợp quy trình thường, ký số đa nền tảng…

Phần chia sẻ của diễn giả Lê Việt Thắng (Founder & CEO 1Office)

 

Tại Workshop, Ông Phạm Văn Lương (Chủ tịch hệ sinh thái Kisato Group và học viện Gizento) chia sẻ về tư duy “số” được áp dụng thành công trong vận hành KISATO, cách doanh nghiệp CEO áp dụng tự động hóa quy trình trong triển khai thực tế dự án cũng như mở rộng phát triển kinh doanh. Ông Lương chia sẻ: “Tài liệu là tài sản, data khổng lồ từ số hóa mở ra những mô hình kinh doanh mới, mới nhất là mô hình kinh doanh “Thác đổ” mà KISATO đang thực hiện. Nhờ BPA đã giúp công ty đi nhanh hơn và sáng tạo ra nhiều mô hình hơn”.

Phần chia sẻ của diễn giả Phạm Văn Lương (Chủ tịch hệ sinh thái Kisato Group và học viện Gizento)

Workshop đã kết thúc nhưng không khí vẫn còn đó, khách mời tham gia thể hiện rõ sự tiếc nuối khi muốn được lắng nghe nhiều hơn những chia sẻ của 3 vị diễn giả. 1Office, 1Academy cùng Học Viện HRD Academy và Kisato Group xin gửi lời cảm ơn tới hơn 100+ khách mời tham dự tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện. Hy vọng với những kiến thức có được, CEO có thể áp dụng vào thực tiễn doanh nghiệp mang đến những kết quả tích cực, thành công áp dụng tự động hóa quy trình vào doanh nghiệp.

 

Tham gia group cộng đồng của 1Academy để cập nhật những tin tức & sự kiện mới nhất!

Zalo phone