RECAP HỘI XUÂN “TRI THỨC” – Mô hình Quản trị Nhân sự mới cho doanh nghiệp cần tinh gọn, tối ưu”
Thời gian: 28/02/2024
Quy mô: 100+ Khách mời
Địa điểm: Hội trường Học viện 1ACADEMY
Đã diễn ra

Chiều 28/02 vừa qua, sự kiện “Hội Xuân Tri Thức” đã diễn ra tại học viện 1Academy thuộc Công ty CP 1Office với sự tham gia của đông đảo cộng đồng Nhân sự và các nhà quản lý doanh nghiệp. Sự kiện đã mang đến một không gian vui tươi, ấm áp và tràn đầy tri thức, tạo điều kiện cho mọi người cùng nhau du xuân, kết nối và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong nghề.

Hoạt động “Du Xuân” tại sự kiện mang lại không khí sôi động và hào hứng, mọi người cùng tham gia các trò chơi dân gian, xin chữ đầu năm, xem tử vi sự nghiệp và tham quan gian hàng sách đến từ Alpha Books với những đầu sách chất lượng.

Khu vực ông đồ cho chữ

Khu vực thầy Đức Thịnh xem tử vi sự nghiệp 2024

Gian hàng của Alpha Books

Hoạt động “du xuân” tại sự kiện

Trong hoạt động chính của Hội Xuân lần này, người tham gia được lắng nghe những chia sẻ vô cùng thiết thực và bổ ích của các diễn giả tại phần Workshop: “Mô hình Quản trị Nhân sự mới cho doanh nghiệp cần tinh gọn, tối ưu”. 

Ở phiên đầu, chủ doanh nghiệp cùng các HRM, cộng đồng Nhân sự được tiếp cận mô hình quản trị nhân sự mới trong bối cảnh kinh tế hiện nay – mô hình “Nhân Sự Hỗn hợp” (Hybrid HR) từ diễn giả Nguyễn Thanh Phương – CEO học viện 1Academy. Điểm nổi bật nhất của mô hình này chính là “Dịch vụ nội bộ” chuyển sang “Dịch vụ thuê ngoài toàn bộ” hoặc “Thuê ngoài một phần” với việc ứng dụng tối đa công nghệ. Đồng thời, diễn giả Thanh Phương chia sẻ về giải pháp 1HRP do 1Academy nghiên cứu, xây dựng. Bộ sản phẩm 1HRP mang đến cho doanh nghiệp bộ Chính sách, Quy định, Quy trình, Biểu mẫu toàn diện về quản trị nhân sự; giúp doanh nghiệp SMEs có được nền tảng quản trị nhân sự hiện đại, tinh gọn, phù hợp ngay từ khi còn ở quy mô nhỏ, làm nền tảng phát triển bền vững, lâu dài  với những điểm nổi bật. Đặc biệt, toàn bộ giải pháp này sẽ được số hóa trên phần mềm 1Office.

Chia sẻ của diễn giả Thanh Phương tại sự kiện

Bên cạnh đó, diễn giả Phạm Minh Phong – Trưởng phòng Chuyển đổi số 1Office cũng có những chia sẻ phương pháp ứng dụng công nghệ, tạo ra một không gian làm việc số minh bạch, khách quan, thuận tiện trong quản lý và tối ưu các nguồn lực của tổ chức từ. Diễn giả giới thiệu về 1Office là phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp. Đặc biệt, phần mềm 1Office giúp số hóa giải pháp 1HRP để doanh nghiệp có sẵn bộ công cụ bằng công nghệ hiện đại, dễ dàng áp dụng, biến thông tin và dữ liệu quản trị trở thành nguồn tài nguyên quý giá trong việc ra các quyết định kinh doanh quan trọng. 

Tại phiên sau, người tham gia được lắng nghe chia sẻ từ diễn giả Lê Hồng Phúc – Chủ tịch VNHR (Vietnam Human Resources Association) và được tìm hiểu sâu hơn về tổ chức Nhân sự uy tín hàng đầu Việt Nam – VNHR. Diễn giả Lê Hồng Phúc cũng đưa ra một quan điểm vô cùng ấn tượng về CEO, chính là viết tắt cho “Chief Everything Officer”. Theo diễn giả, ngành Nhân sự khác với những ngành nghề khác có sự phát triển lâu năm và đã có chuẩn mực rõ ràng như ngành Tài chính, ngành Nhân sự trao quyền cho người thực hiện có thể xây dựng, vận hành, thực thi chính sách, chiến lược mà chưa có một giới hạn nào. Vì vậy, người làm Nhân sự cần có tư duy phát triển, nâng cao năng lực của bản thân và tìm những tổ chức phù hợp với năng lực. Vì mỗi doanh nghiệp đều có những đặc điểm khác nhau nên với người làm Nhân sự, luôn cần sự linh hoạt và sáng tạo để giải quyết những bài toán của tổ chức.

Chia sẻ của diễn giả Lê Hồng Phúc tại sự kiện

Các diễn giả và người tham dự đã có một phiên thảo luận vô cùng sôi nổi về xu hướng Quản trị Nhân sự mới và mang về cho mình những kiến thức mới về Quản trị Nhân sự hiện đại, chuyên nghiệp.

Sự kiện: “Hội xuân tri thức – Mô hình Quản trị Nhân sự mới cho doanh nghiệp cần tinh gọn, tối ưu” đã qua đi nhưng dư âm vẫn còn đó. 1Office cùng 1Academy xin gửi lời cảm ơn tới hơn 100+ khách mời tham dự tạo nên những khoảnh khắc vừa du xuân vừa vừa tiếp thu tri thức đáng nhớ. Hy vọng với những kiến thức có được, CEO/HRM/HRD có thể áp dụng vào thực tiễn doanh nghiệp mang đến những kết quả tích cực, có được mô hình quản trị nhân sự mới tối ưu.

 

Zalo phone