Ngày 18/05/2024 vừa qua, tại văn phòng học viện 1Academy đã diễn ra buổi Thực hành và Bế giảng Khóa học “Quản trị Doanh nghiệp Thông minh bằng Dữ liệu”.
Hai buổi thực hành trực tiếp chính là cơ hội để học viên áp dụng kiến thức đã học vào thực tế. Dưới sự hướng dẫn của giảng viên Phan Đức Hân, học viên đã được hướng dẫn về tư duy phân tích và đọc số liệu báo cáo. Sau đó học viên được chia thành các nhóm và thực hiện dự án quản trị dữ liệu cho một doanh nghiệp giả định. Các nhóm đã trình bày kết quả dự án của mình trước giảng viên và nhận được những đánh giá, góp ý quý báu.
Bên cạnh đó, giảng viên Thanh Phương và giảng viên Phan Đức Hân còn giúp học viên giải đáp những thắc mắc còn vướng mắc xoay quanh thực tế công việc.
Đồng thời, lễ bế giảng của khóa học đã được diễn ra trực tiếp ngay sau khi buổi thực hành kết thúc. Ms. Thanh Phương – Giám đốc Học viện 1Academy cùng giảng viên Phan Đức Hân đã trao tặng chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên.
Khóa học “Quản trị Doanh nghiệp Thông minh bằng Dữ liệu” đã thu hút đông đảo học viên tham gia và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Các học viên đánh giá cao chất lượng chương trình đào tạo, sự tận tâm của giảng viên và môi trường học tập chuyên nghiệp tại Học viện 1Academy.
Xin chúc mừng tất cả học viên đã hoàn thành khóa học! Chúc các anh chị thành công ứng dụng dữ liệu hiệu quả vào công việc, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp!

Tham gia group cộng đồng của 1Academy để cập nhật những tin tức & sự kiện mới nhất!

Zalo phone